VWIN – FREE 68K ĐẶT CƯỢC 188BET SOLARBET – FREE 300K

VWIN – FREE 68K ĐẶT CƯỢC 188BET SOLARBET – FREE 300K

CHÍNH THỨC! Rời Emirates, tài năng Arsenal chuyển đến Giải hạng ba

Phan Chấn Quang - 05:25 - 24/09/2020

Đội chủ sân Emirates vừa mới chia tay một tài năng trẻ sáng giá.

Sở hữu một trong những Học viện hàng đầu nước Anh, hiển nhiên Arsenal có một số lượng rất lớn tài năng trẻ. Song, không phải bất kỳ ai cũng có cho mình cơ hội góp mặt trong đội một, điển hình là trường hợp của Mark McGuinness.

Mới đây, McGuiness đã chính thức gia nhập Ipswich Town theo dạng cho mượn đến hết mùa giải hiện tại. Phát biểu về thương vụ này, trung vệ 19 tuổi chia sẻ:

McGuinness joinee Ipswich - Bóng Đá

“Đội bóng đã khởi đầu rất tốt, vì thế tôi biết rằng mình sẽ phải gây ấn tượng. Tôi không chỉ đơn thuần là gia nhập đội, mà còn sẵn sàng đón nhận thử thách. Tôi hy vọng Ipswich sẽ được thăng hạng – tôi nghĩ đó là mục tiêu chính của tất cả mọi người.”

“Trải nghiệm ở đây có lẽ là vô giá đối với tôi. Tôi muốn tận dụng nó tối đa, và giúp câu lạc bộ đạt được những gì họ muốn. Tôi cảm thấy như mình đã sẵn sàng ra đi dưới dạng cho mượn trong một thời gian rồi, nhưng không may là tôi đã dính một vài chấn thương ở mùa trước.”

“Tôi thích đánh đầu! Với thể trạng của mình, tôi nên thực sự là một mối đe dọa trong vòng cấm. Tôi thích trở thành thủ lĩnh và nắm quyền kiểm soát. Đó luôn là một phần trong lối chơi của tôi, và cũng là điểm mạnh.”

“Ưu tiên hàng đầu của tôi là phòng ngự, tôi thích giữ sạch lưới. Nhưng tôi biết, Ipswich là một đội chơi kiểm soát bóng, và ở Arsenal trong 9 năm tôi cũng đã quen với điều đó.”

Phan Chấn Quang

Bút danh: Phan Chấn Quang

Tham gia keotot.tv: 12/07/2006

Bút tính: Tên tôi là Phan Chấn Quang, sinh ngày 09/02/1986. Sở thích đọc sách, du lịch và thể thao. Đặc biệt, tôi có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn. Với nhiều năm kinh nghiệm tại các tờ báo, tòa soạn, công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tôi đang là Founder và biên tập viên nội dung tin tức bóng đá trên trang Keotot.tv

x
x