VWIN – FREE 68K ĐẶT CƯỢC 188BET SOLARBET – FREE 300K

VWIN – FREE 68K ĐẶT CƯỢC 188BET SOLARBET – FREE 300K

Chưa hết mùa giải, M.U đã thanh lý 9 cầu thủ

Phan Chấn Quang - 07:37 - 26/06/2020

BLĐ Man United xác nhận họ sẽ chia tay 9 cầu thủ trong học viện của họ khi hết hạn hợp đồng vào tuần tới.

Demetri Mitchell, Cameron Borthwick-Jackson, Ethan Hamilton, Dion McGhee, Largeie Ramazani, George Tanner, Aidan Barlow, Kieran O’Hara và Alex Fojticek sẽ không được đội bóng gia hạn hợp đồng nên tất cả sẽ phải ra đi khi giao kèo hết hạn vào ngày 30/6 tới.

Các cầu thủ bị thanh lý đã được cung cấp một gói hỗ trợ và được mời trở lại cơ sở đào tạo Carrington của câu lạc bộ để đào tạo trước thềm mùa giải nhằm duy trì thể lực của họ. Song song với đó, câu lạc bộ cũng sẽ hỗ trợ họ trong việc cố gắng tìm câu lạc bộ mới.

>>> Nhận định mới nhất từ chuyên gia: Tỷ lệ kèo nhà cái đêm nay tại Kèo Tốt <<< 

Ramazani rời M.U do từ chối gia hạn hợp đồng

Trong số những cầu thủ ra đi, Ramazani là người đã ra mắt đội 1, khi Man United chạm trán Astana tại Europa League mùa này, đã được cung cấp một thỏa thuận mới nhưng từ chối. Theo truyền thông Anh, Ramazani từ chối gia hạn do đòi hỏi về mức lương quá cao và không được BLĐ đội bóng chấp nhận.

Cũng như Ramazani, các đồng đội Mitchell, Borthwick-Jackson, Hamilton và O’Hara đều đã có kinh nghiệm đội một tại Man United, trên băng ghế dự bị hoặc có được vài phút trên sân.

Người đứng đầu học viện, Nick Cox cho biết: “Một số cầu thủ trẻ sắp kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ đưa ra các gói hỗ trợ trước khi mùa giải bắt đầu. Họ sẽ được hưởng một số hỗ trợ tài chính và chương trình đào tạo trước mùa giải để làm bệ phóng cho giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp”.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Kèo ngoại hạng anh tại Kèo Tốt <<< 

Chưa hết mùa giải, M.U đã thanh lý 9 cầu thủ

Bên cạnh những tài năng trẻ này, một cầu thủ của đội 1 sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6 tới là tiền vệ Angel Gomes. BLĐ đội bóng đang nỗ lực thuyết phục cầu thủ trẻ người Bồ Đào Nha ký hợp đồng mới, nhưng các bên liên quan vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán./

 

Phan Chấn Quang

Bút danh: Phan Chấn Quang

Tham gia keotot.tv: 12/07/2006

Bút tính: Tên tôi là Phan Chấn Quang, sinh ngày 09/02/1986. Sở thích đọc sách, du lịch và thể thao. Đặc biệt, tôi có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn. Với nhiều năm kinh nghiệm tại các tờ báo, tòa soạn, công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tôi đang là Founder và biên tập viên nội dung tin tức bóng đá trên trang Keotot.tv

x
x