ĐẶT CƯỢC 188BET SOLARBET – FREE 300K

ĐẶT CƯỢC 188BET SOLARBET – FREE 300K

Đàm phán đi vào bế tắc, Đoàn Văn Hậu khăn gói chuẩn bị về Việt Nam

Phan Chấn Quang - 03:38 - 27/06/2020

Không thể gia hạn hợp đồng với SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu đang chuẩn bị tinh thần để trở lại Việt Nam vào đầu tháng 7 tới.

Tính đến hôm nay 27-6, hợp đồng giữa Đoàn Văn Hậu và Heerenveen chỉ còn 4 ngày nữa là hết hạn (30-6). Dù Hà Nội FC cũng như hậu vệ sinh năm 1999 đã nỗ lực đàm phán và bày tỏ mong muốn ở lại Hà Lan thêm ít nhất 1 năm, Heerenveen vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng.

Cách đây 10 ngày, đại diện Hà Nội FC là ông Võ Lê Trung – TGĐ Công ty CP thể thao Hà Nội T&T đã khẳng định đội bóng Thủ đô sẽ chờ đến phút chót với mục tiêu để Văn Hậu có thể ở lại Hà Lan. Tuy nhiên, Hà Nội FC cũng sẵn sàng “phương án B” nếu đàm phán không đạt kết quả mong muốn.

>>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Kèo nhà cái cùng Kèo Tốt

ảnh 1

Hiện tại, Văn Hậu và người đại diện của mình đang cố gắng thương thảo với đội bóng xứ sở hoa Tulip. Theo một số nguồn tin, nếu không thành công, hậu vệ người Thái Bình có thể trở về Việt Nam vào tháng 7 tới.

Trong quãng thời gian khoác áo Heerenveen, Văn Hậu mới chỉ ra sân thi đấu cho đội một 4 phút ít ỏi ở cúp Quốc gia Hà Lan. Anh đá thường xuyên hơn ở Jong Heerenveen (đội dự bị) nhưng điều này không đủ thuyết phục.

Nếu trở lại Việt Nam, Văn Hậu sẽ phải cách ly 14 ngày theo quy định phòng chống Covid-19. Anh cũng không thể đá V-League 2020 ngay vì không nằm trong danh sách đăng ký giai đoạn một của Hà Nội FC, mà phải đợi đến giai đoạn hai./

Phan Chấn Quang

Bút danh: Phan Chấn Quang

Tham gia keotot.tv: 12/07/2006

Bút tính: Tên tôi là Phan Chấn Quang, sinh ngày 09/02/1986. Sở thích đọc sách, du lịch và thể thao. Đặc biệt, tôi có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn. Với nhiều năm kinh nghiệm tại các tờ báo, tòa soạn, công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tôi đang là Founder và biên tập viên nội dung tin tức bóng đá trên trang Keotot.tv

x
x