ĐẶT CƯỢC 188BET SOLARBET – FREE 300K

ĐẶT CƯỢC 188BET SOLARBET – FREE 300K

Văn Hậu không biết tương lai sẽ về đâu, lắc đầu nói 1 câu tiếng Anh ngắn cụt lủn

Phan Chấn Quang - 03:20 - 26/06/2020

Chính Đoàn Văn Hậu cũng không rõ tương lai của bản thân sẽ đi về đâu khi phía Hà Nội và SC Heerenveen không đưa ra bất cứ thông tin gì về bản hợp đồng mới.

Tương lai của Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen vẫn đang là một dấu hỏi lớn vào thời điểm hiện tại. Hợp đồng của hậu vệ Việt Nam với đội bóng Hà Lan sẽ kết thúc vào ngày 30/6 tới đây, nhưng vẫn chưa có bất cứ động thái nào về việc gia hạn hợp đồng tới từ phía SC Heerenveen.

>>> Xem thêm bản tin nhận định: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Kèo Tốt <<< 

Mới đây, phóng viên Marcel Koppers của trang Feanonline đã có cuộc nói chuyện với Đoàn Văn Hậu về việc này. Anh chia sẻ rằng ngay cả chính bản thân Văn Hậu cũng không biết mùa giải tới anh sẽ thi đấu ở Việt Nam hay Hà Lan. Trên trang Twitter của mình, Marcel Koppers viết:

“Đến lúc này, Đoàn Văn Hậu vẫn không có thông tin nào về tương lai của mình tại SC Heerenveen. Khi được hỏi, hậu vệ của Việt Nam chỉ trả lời rằng “Tôi không biết”. Tôi hy vọng rằng đội bóng sẽ sớm sắp xếp mọi chuyện thay vì im lặng như thời điểm hiện tại”.

>>> Xem thêm bản tin nhận định: Kèo nhà cái cùng Kèo Tốt <<<

Văn Hậu gặp khó tại Heerenveen, thần đồng Thái Lan có cơ hội thành ...

Không rõ, Văn Hậu thật sự không biết về tương lai của mình hay đang che giấu chưa muốn công bố tới truyền thông, nhưng câu trả lời của hậu vệ này khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng. Cùng với đó, đã có những thông tin SC Heerenveen đang tìm mua hậu vệ mới khiến cho tương lai của Văn Hậu tại Hà Lan ngày càng bấp bênh.

Vào ngày 23/6 vừa qua, Văn Hậu và các đồng đội tại SC Heerenveen đã có buổi tập cuối cùng để kết thúc mùa giải năm nay. Sau buổi tập này, các cầu thủ sẽ được nghỉ ngơi và CLB sẽ bắt tay vào việc chuẩn bị nhân sự cho mùa giải mới. Có thể đây sẽ là lúc mà SC Heerenveen chính thức quan tâm tới trường hợp của Đoàn Văn Hậu.

 

Phan Chấn Quang

Bút danh: Phan Chấn Quang

Tham gia keotot.tv: 12/07/2006

Bút tính: Tên tôi là Phan Chấn Quang, sinh ngày 09/02/1986. Sở thích đọc sách, du lịch và thể thao. Đặc biệt, tôi có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn. Với nhiều năm kinh nghiệm tại các tờ báo, tòa soạn, công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tôi đang là Founder và biên tập viên nội dung tin tức bóng đá trên trang Keotot.tv

x
x